Vì sao không bao giờ được gọi tên chúa Quỷ Muzan?

Vì sao không bao giờ được gọi tên chúa Quỷ Muzan?

Vì sao cái tên của chúa quỷ Kibutsuji lại là điều cấm kỵ không được nhắc đến đối với lũ quỷ, bạn có biết không?

Trong vài năm qua thì Kimetsu no Yaiba đã trở thành cái tên đình đám nhất của ngành anime. Bên cạnh hình ảnh chất lượng thì với cách kể chuyện đơn giản, dễ chịu cũng như dàn nhân vật được tạo hình khéo léo, Kimetsu no Yaiba đã thu hút khán giả trên toàn thế giới, gặt hái được nhiều thành công.

Và một trong những yếu tố làm nên thành công cho một bộ shounen chính là nhân vật phản diện. Một trong những ví dụ tiêu biểu chính là Kibutsuji Muzan trong Kimetsu no Yaiba, quỷ vương ở thời đại Taisho, một phản diện còn nổi bật hơn cả nhân vật chính.

Đây là con  quỷ đầu tiên và do đó là tiền thân của tất cả ma quỷ, Kibutsuji sở hữu sức mạnh lẫn kinh nghiệm tích lũy trong hàng thế kỷ dài. Cùng với khả năng đáng kinh ngạc và đáng sợ của mình, hắn đã trở thành Chúa Quỷ cũng như là thủ lĩnh của Thập nhị quỷ nguyệt.

Khả năng kinh khủng nhất của hắn chính là đặt lời nguyền lên bất kỳ con quỷ nào thấm máu của hắn. Bất kỳ con quỷ nào dám thốt ra cái tên “Kibutsuji” thì lời nguyền sẽ ngay lập tức bị kích hoạt và giết chết chúng.

Và đây cũng chính là điều đã xảy ra với Susamaru trong trận chiến với Nezuko và Tanjiro, cho dù cô ta không gọi tên chúa quỷ để chế nhạo hay mang ác ý, nhưng lời nguyền vẫn được kích hoạt, khiến cho ả bỏ mạng.

Thế nhưng lời nguyền này không phải lúc nào nó cũng phát huy tác dụng, có tới hai con quỷ trong Kimetsu no Yaiba đã vượt qua được lời nguyền nhờ sức mạnh ý chí: Tamayo và Nezuko.

>>>> Xem thêm: Game thủ Genshin Impact tái hiện lại ca khúc mở đầu của Kimetsu no Yaiba

Leave A Reply

Your email address will not be published.