Vì sao Sarada sử dụng được Chidori đã được giải thích trong anime Boruto, hóa ra do “ông bô” dạy

Với khả năng hiện tại, Sarada hứa hẹn sẽ trở thành một nhẫn giả mạnh mẽ trong tương lai.

Nội dung anime Boruto chậm hơn manga vì nó cung cấp thêm các mẩu chuyện ngắn khác ở giữa các câu chuyện lớn. Một trong những điểm nổi bật được người hâm mộ quan tâm là sự phát triển của nhân vật Sarada và kỹ thuật mà cô ấy sẽ học tiếp theo, đó là Chidori.

1. Trước đây Sasuke đã từ chối dạy Sarada Chidori vì Sharingan của cô ấy

Trong quá khứ, Sarada đã yêu cầu cha Sasuke dạy Chidori cho cô ấy, nhưng Sasuke từ chối. Lý do là vì Sharingan của Sarada vẫn chưa sẵn sàng. Lúc đó Sharingan của Sarada chỉ có một Tomoe.

Theo Sasuke, lý do Sarada chưa sẵn sàng để học Chidori là vì Tomoe trong Sharingan của cô bé vẫn chưa sẵn sàng để nhìn thấy và lường trước đòn phản công của đối thủ. Nguyên nhân bởi Chidori là đòn tấn công thẳng nên cũng cản trở tầm nhìn của người dùng.

2. Trong anime Boruto hiện tại, Sarada đã có Sharingan hai Tomoe nên đã sẵn sàng để luyện tập Chidori

Trong anime, khi chứng kiến ​​màn đấu trí của Boruto vs Kawaki, Sarada cảm thấy mình phải trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Đó là lý do tại sao cô bé đề nghị Sasuke huấn luyện Chidori cho mình. Lần này Sasuke không thể từ chối vì Sarada đã có hai Tomoe kể từ cuộc chiến chống lại Deepa.

Với Sharingan hai Tomoe và sự luyện tập với Sasuke để sử dụng Chidori, Sarada sẽ sớm có được nhẫn thuật mới mạnh mẽ mà đã xuất hiện trong manga.

3. Chidori của Sarada bất ngờ xuất hiện trong manga, nhưng điều này đã được giải thích

Đối với độc giả chỉ theo dõi manga, việc Sarada đã có Sharingan ba Tomoe và cũng dùng được Chidori là một khoảnh khắc khá đột ngột, vì họ không được xem những khoảnh khắc luyện tập của cô bé để dùng được nhẫn thuật mạnh mẽ này. Tuy nhiên, trong anime, sự đường đột này đã được giải thích. Cách Sarada có được Tomoe thứ hai và cách cô ấy yêu cầu Sasuke huấn luyện Chidori cho mình đều được làm rõ.

Mặt khác, biết đâu chúng ta cũng có thể thấy làm thế nào Sarada có được Tomoe thứ ba ở anime Boruto. Đó có thể là khi cô ấy luyện tập Chidori chẳng hạn. Bạn nghĩ sao về điều này, hãy chia sẻ nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.