Với One Piece và 4 siêu phẩm này, Netflix tự tin tuyên bố sẽ mang đến thời đại hoàng kim cho cho thể loại live-action

Trong ngày thứ hai của sự kiện Netflix Festival Japan 2021, Netflix đã công bố thông tin về hàng loạt những tựa phim live-action sẽ ra mắt trong năm 2022.

Netflix Festival Japan 2021 là sự kiện kéo dài 2 ngày được Netflix tổ chức với mục đích quảng bá và công bố thông tin về các tựa phim sắp tới. Trong ngày đầu tiên, Netflix đã khiến fan anime toàn cầu bất ngờ với thông báo về gần 20 dự án anime khác nhau. Trong ngày thứ hai với tên gọi “Live-action Day”, Netflix đã tiếp tục công bố thông tin về các dự án phim chuyển thể người đóng. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

One Piece live-action

Thời gian phát hành: Chưa xác định.

Thể loại: Series.

Sau thông báo từ năm 2017 trong Jump Festa, cuối cùng One Piece Live-action cũng đã hé lộ dàn diễn viên của mình. Phim hiện đang được gấp rút thực hiện và tác giả manga gốc là Oda Eiichiro cũng tham gia quá trình sản xuất với vai trò giám đốc sản xuất. Hiện tại thì dàn diễn viên tham gia vào dự án One Piece live-action đang là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ.

Love Like The Falling Petals

Thời gian phát hành: 24 tháng 3 năm 2022.

Thể loại: Movie.

Love Like The Falling Petals – Sakura no Yona Boku no Koibito là tựa phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên do Uyama Keisuke sáng tác. Phim sẽ được đạo diễn bởi Haruna Kei, người đã từng rất thành công với các tựa phim tình cảm chuyển thể từ manga, tiểu thuyết Nhật Bản như Crying Out Love in the Center of the World, Be With You, My Tomorrow, Your Yesterday hay Let Me Eat Your Pancreas.

Alice In Borderland Season 2

Thời gian phát hành: Tháng 12 năm 2022.

Thể loại: Series.

Nối tiếp câu chuyện còn dang dở trong phần đầu tiên, Alice In Borderland Season 2 – Thành Phố Không Lối Thoát Phần 2 sẽ lại đưa ta theo chân Arisu và các đồng đội của anh vượt qua các trò chơi sinh tử để giành giật từng ngày được sống đồng thời tìm hiểu sự thật về thế giới kỳ quái này. Hiện tại, các thông tin về phim vẫn đang được giữ kín. Trong sự kiện Netflix Festival Japan 2021, chúng ta chỉ được thấy hai diễn viên chính là Yamazaki Kento và Tao Tsuchiya chia sẻ về bộ phim này.

First Love

Thời gian phát hành: Năm 2022.

Lấy cảm hứng từ hai ca khúc “First Love” và “Hatsukoi” của Hikaru Utada, First Love là câu chuyện tình của một cặp đôi trẻ tuổi từ lúc họ gặp nhau từ những năm 1990 cho đến hiện tại. Phim sẽ có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng là Hikari Mitsushima và Takeru Satoh. Đạo diễn kiêm biên kịch của phim là Yuri Kanchiru.

Gundam live-action

Thời gian phát hành: Chưa xác định.

Thể loại: Movie.

Gundam live-action cũng là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ. Theo thông tin tiết lộ, Netflix sẽ phát hành phim trên toàn thế giới. Hiện phim đang được đạo diễn bởi Jordan Vogt-Roberts và tay viết kỳ cựu Brian K. Vaughan nhận vai trò viết kịch bản. Ngoài teaser được công bố trên, thông tin chi tiết về diễn viên, thời gian ra mắt của Gundam Live-action hiện vẫn được giữ kín.

Với 5 siêu phẩm trên, Netflix tự tin tuyên bố sẽ mang đến thời đại hoàng kim cho cho thể loại live-action? Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Điều gì đã xảy ra với lông mày của Sanji trong One Piece 1031, tại sao nó lại đổi hướng xoắn?

Leave A Reply

Your email address will not be published.