Tải VSCO Pro MOD APK bản cũ 3.5.0 Slow mượt + Bản mới 291

VSCO Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể dùng Full tính năng, filters và trở thành thành viên thì cần trả phí để gia nhập. Nhưng, bạn có thể sử dụng bản VSCO MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này, nó hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là Full tính năng. Cùng tìm hiểu và tải về dùng ngay nhé!

Giới thiệu về App chỉnh sửa ảnh VSCO Pro

VSCO là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty Visual Supply. Đây là một trong những áp chỉnh sửa ảnh, video tuyệt vời cho điện thoại Android hiện nay. Với giao diện được thiết kế  thân thiện và dễ sử dụng. Điều này giúp VSCO Pro luôn là ứng dụng nằm trong top lượt tải xuống khủng. Không những vậy, nó lại hoàn toàn miễn phí khi tải về dùng thử trong 7 ngày.

Phiên bản VSCO Pro nếu muốn sử dụng toàn bộ tính năng và bộ lọc của ứng dụng các bạn cần trả phí. Chính vì vậy, các bạn nên tải về các bản VSCO Pro MOD 228, 245, 252, 291… được Bandishare chia sẻ trong bài viết này nhé! Bản MOD này đã mở khoá All Filters và toàn bộ tính năng để bạn sử dụng miễn phí.

Xem thêm: Gamey8

Những tính năng tuyệt vời khi sử dụng VSCO Pro trên điện thoại

VSCO Pro cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả. Một số tính năng nổi bật nhất như:

– Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí: VSCO cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng sử dụng miễn phí như: Lấy nét, độ tương phản, độ bão hoà, làm nhiễu hoặc mờ các hoạ tiết,… Điều này tạo nên chất lượng ảnh không khác gì chụp bằng máy cơ.

– Cung cấp trình chỉnh sửa ảnh với các công cụ nâng cao: Sử dụng bản MOD để trở thành thành viên của VSCO miễn phí, các bạn có thể truy cập cài đặt trước khi hoản chỉnh ảnh. Thực hiện việc chỉnh sửa ảnh từ Kodak, Fuji, Agfa hoặc Film X. Ngoài ra còn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâg cao như: Split và HSL.

Xem thêm: Kho game

– Công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp: VSCO cung cấp tính năng để bạn biến đổi các video của mình theo ý muốn. Edit video để chúng trở lên chuyên nghiệp hơn khi chia sẻ đến bạn bè.

– Tạo ảnh ghép chuyển động mang câu chuyện hấp dẫn: Với tính năng VSCO MONTAGE các bạn có thể đưa những bức ảnh chuyển chúng thanh video ảnh động mang câu chuyện và thông điệp ý nghĩa. Đây là một cách minh hoạ tâm trạng và lưu giữ kỷ niệm cho bản thân.

– Đa dạng Filters ấn tượng: Những bức ảnh bạn chụp có thể dùng bộ lọc để chỉnh sửa chúng thật vi diệu trước khi chia sẻ đến mọi người. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau, nếu bạn sử dụng bản MOD có thể mở khoá toàn bộ bộ lọc trên công cụ chỉnh sửa ảnh này. Một số công cụ bộ lọc tiêu biểu như: Highlight Tint, Shadow Tint,…

– Chia sẻ các công thức chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: VSCO Pro cung cấp tính năng Recipes giúp người dùng lưu lại những công thức chỉnh sửa ảnh hay và ấn tượng. Bạn có thể dùng công thức đó để áp dụng cho chính bức ảnh của mình hoặc chia sẻ lên mạng xã hội và cộng đồng. Với phiên bản vsco pro mod 228, các bạn có thể lưu đến 10 công thức, trong khi đó bản thưởng chỉ có thể lưu 1 công thức mà thôi.

– Sáng tạo và kết nối cùng cộng đồng: Bạn có thể tham gia cộng đồng VSCO để khám phía những video, hình ảnh ý nghĩa và đầy cảm xúc được mọi người sử dụng VSCO chia sẻ. Tại đó, bạn không chia sẻ sở thích với nhiều người cùng đam mê mà còn có thể kết bạn.

Xem thêm: game pc

Leave A Reply

Your email address will not be published.