Vượt mặt nhiều mỹ nhân ngực khủng One Piece, nhân vật này được các fan gọi thân thương là “giáo chủ khả ái”

Sức hút của One Piece có một phần không nhỏ đến từ sự dễ thương của “hú cưng kẹo ngọt” Tony Tony Chopper.

One Piece là bộ anime dài tập nổi tiếng nhất hiện nay, sở hữu một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới hóng từng tập mới ra mỗi tuần. Góp phần không nhỏ vào thành công của nó chính là nhân vật Tony Tony Chopper với những biểu cảm hài hước và siêu dễ thương trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, kể cả những lúc “nước sôi lửa bỏng” nhất. Công bằng mà nói, sự dễ thương của Chopper còn ăn đứt nhiều mỹ nhân đình đám của One Piece nữa đó!

Tony Tony Chopper vốn là một con tuần lộc ăn phải trái cây ác quỷ Hito Hito no Mi nên có thể biến thành con người hoặc dạng người lai nửa người, nửa tuần lộc. Tony Tony Chopper có biệt danh là người thích ăn kẹo bông, nguyên văn là “Chopper thích ăn kẹo bông”. Thậm chí cậu còn bị hiểu nhầm là “thú cưng của băng Mũ Rơm” nữa cơ.

Chopper thường đội một chiếc mũ lớn màu hồng có biểu tượng chữ thập phía trước (do Hililuk tặng cho), mặc một chiếc quần short màu nâu sẫm. Chopper cũng hay đeo một cái ba lô màu xanh dương có chữ thập giống với biểu tượng trên chiếc mũ. Ngoài ra Chopper còn có một chiếc mũi màu xanh đặc trưng. Theo nhiều người nhận xét thì thiết kế nhân vật Chopper của Oda mang nét “chibi” đáng yêu. Ngay cả các nhân vật nữ trong One Piece như Nami, Robin, Makino, Porche, Shakky, Vivi cũng đều nói rằng Chopper rất dễ thương. Kể cả nhân vật nam như Foxy cũng công nhận điều này đấy nhé!

Và bây giờ hãy cùng ngắm sự dễ thương của Chopper qua loạt ảnh đã được chọn lọc dưới đây nào!

Những biểu cảm hài hước nhưng siêu đáng yêu của bác sĩ tuần lộc băng Mũ Rơm

Dù có mang vẻ mặt nghiêm túc thì sự dễ thương của Chopper vẫn không hề giảm đi.

Đôi khi Chopper trông cũng rất là ngầu đấu nhé!

Và cả tấu hài nữa đó…

Sau khi xem loạt ảnh này bạn có công nhận Chopper xứng đáng là “giáo chủ khả ái” vượt qua cả các mỹ nhân đình đám trong One Piece không? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Khám phá 10 sự thật không ai ngờ đến trong các chap mới của One Piece để thấy “Oda thật thâm sâu”

Leave A Reply

Your email address will not be published.