Xếp hạng các nhân vật bị ghét nhất One Piece, số một là kẻ đã từng “ức hiếp” Nami

Những kẻ bị liệt kê trong danh sách này quả thật đều đáng ghét cả.

One Piece vốn là series ăn khách được nhiều người yêu thích. Trong suốt hành trình hơn 20 năm phát triển của One Piece, các nhân vật trong loạt phim và truyện này cũng có riêng cho mình lượng fan nhất định, song cũng không ít gương mặt bị “anti” mạnh mẽ.

Trong bài viết hôm nay cùng điểm qua 10 nhân vật One Piece bị fan ghét nhiều nhất nhé!

10. Foxy

Cáo bạc Foxy là thuyền trưởng của băng hải tặc Foxy. Hắn được biết đến là 1 kẻ chuyên lừa đảo và gian lận. Hắn thường tham gia vào Davy Back Fight, 1 cuộc thi giữa 2 băng cướp biển mà kẻ thắng sẽ đoạt được đồng đội của kẻ thua, và hầu hết thủy thủ đoàn của Foxy gia nhập sau khi ông ta thắng cuộc thi.

Foxy sở hữu trái ác quỷ Noro Noro hệ Paramecia, có khả năng làm chậm thời gian trong 30s. Trước khi thua duy nhất một lần dưới tay Luffy, Foxy đã chiến thắng 920 trận bất bại trong các trận đấu Davy Back Fight.

9. Squard

Squard có biệt danh là “Nhện xoáy nước” Squard, hắn là thuyền trưởng băng hải tặc Squard – một trong các thuyền trưởng hải tặc đồng minh với Râu Trắng. Squard từng bị Hải quân thao túng để tấn công Râu Trắng sau khi biết Ace là con trai của Rogers. Bởi vì trong quá khứ, Roger đã tàn sát các đồng đội của Squard.

8. Absalom

Absalom là tướng quân Zombie của Thriller Bark nên từng là một trong những nhân vật phản diện chính của Thriller Bark Saga. Absalom đã ăn trái Suke Suke no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta biến mình và những thứ khác đang tiếp xúc với mình như quần áo, mũ, giày… thành vô hình. Nhờ khả năng tuyệt vời này mà cấp dưới của Gecko Moria – Absalom chủ nhân đầu tiên của trái Suke có thể ẩn náu, nghe lén, bắt cóc và thực hiện hình động đen tối của một kẻ hám gái,…

7. Trebol

Trebol sở hữu trái ác quỷ Beta Beta hệ Paramecia nên trở thành “Người chất nhầy”, cho phép hắn tạo ra và kiểm soát chất nhờn. Sức mạnh chính của trái cây này là tạo ra một lượng chất nhầy vô hạn, có khả năng hạn chế cử động và cho phép người dùng tự gắn chúng lên bề mặt. Trebol thực sự là một kẻ kinh tởm, lạnh lùng và tàn ác.

6. Spandam

Spandam là một kẻ có tính cách khá trẻ con và hơi vụng về khi từng ấn nhầm Buster Call. Spandam cũng thuộc tuýp người tàn nhẫn và có khả năng nói dối khá cao khi đổ toàn bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby cho nhóm Lucci. Spandam vừa là chỉ huy của CP9, vừa là người cai quản đảo tư pháp Enies Lobby nhưng hắn lại khá yếu khi chỉ số Doriki chỉ có 9 mà thôi.

5. Wapol

Wapol là một vị vua tham lam, tham nhũng, hắn đã triệu tập tất cả các bác sĩ của đất nước mình để khiến bản thân trở nên quan trọng hơn. Sức mạnh trái ác quỷ đòi hỏi hắn ta phải nuốt chửng tài sản và tài nguyên của người khác (và đôi khi cả những người khác) để cho mình thêm sức mạnh.

4. Akainu

Akainu hiện là Thủy sư đô đốc đứng đầu hải quân. Là chỉ huy đô đốc hiện tại, ông ta tàn nhẫn, vô tâm và luôn tin tưởng tuyệt đối vào công lý của Hải quân. Ông sẽ giết bất cứ người nào mà ông cho rằng là xấu xa hoặc phản lại công lý, có thể nói là theo đuổi công lý tới mức cực đoan. Kể cả đối với cấp dưới của mình, bất cứ ai chạy khỏi trận chiến đều không được tha mạng. Với việc ông đã giết chết Ace thì hiện nay Akainu đang là kẻ thù “không đội trời chung” với Luffy và là kẻ khiến nhiều khán giả cảm thấy tức giận.

3. Sterry

Kẻ hèn nhát mít ướt Sterry là vua của Vương quốc Goa và là chồng của nữ hoàng Sarie Nantokanette. Anh được gia đình Sabo nhận nuôi năm 8 tuổi. Giống như hầu hết các quý tộc trong Vương quốc Goa, anh ta là một người kiêu ngạo, không quan tâm đến bất kỳ ai có địa vị thấp hơn mình, coi họ như rác rưởi.

2. Saint Charloss

Charlos là một đứa trẻ hư hỏng và không có tinh thần trách nhiệm. Mặc dù có cùng thái độ khinh thường dân thường như cha và em gái mình, nhưng anh ta lại hành động thô bạo hơn họ. Hắn là một kẻ thích ức hiếp nô lệ một cách tàn nhẫn nhưng bản thân lại rất hèn nhát, lười biếng.

Khi nhìn thấy Saint Charloss chĩa súng vào Hachi và bắn anh ta thì Luffy đã giận dữ giáng một cú đấm cực mạnh vào mặt Saint Charloss khiến hắn ta bay vài mét trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Sau cú đấm uy lực này Saint Charloss đã bất tỉnh ngay tại chỗ.

1. Arlong

Arlong là thuyền trưởng của băng hải tặc người cá Arlong và cựu thành viên của băng cướp biển Sunny. Hắn là một trong những nhân vật xuất hiện sớm nhất trong One Piece, và vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại khi trở thành một tên rác rưởi nông cạn, thiếu hiểu biết và bạo lực. Nhưng lý do khiến hắn bị ghét là do quan điểm phiến diện của hắn về con người. Arlong coi con người là sinh vật kém cỏi và rất tàn nhẫn với họ.

>>>> Xem thêm: Trang phục mới của băng Mũ Rơm trong One Piece Film Red được tiết lộ, nhìn Nami và Robin mà mê quá!

Leave A Reply

Your email address will not be published.