Xếp hạng sức mạnh của 6 người sử dụng thanh kiếm sống Samehada trong Naruto to Boruto

Những người đã chinh phục được thanh kiếm này hẳn là rất tuyệt vời!

Trong Naruto, thanh Sa Bì Đao Samehada là vũ khí mạnh nhất trong thất kiếm của làng Sương Mù. Thanh Sa Bì Đao là 1 vật thể sống có khả năng hấp thụ chakra của đối thủ rồi truyền lượng chakra đó cho chủ nhân của mình. Vấn đề là Samehada rất khó kiểm soát và bản thân thanh kiếm cũng có thể chống lại người sử dụng nếu nó bị quyến rũ bởi chakra của người khác.

Đã có sáu người từng dùng Samehada trong Naruto và Boruto, dùng xếp hạng họ nhé!

6. Shizuma Hoshigaki

Tuy Shizuma có thể sử dụng Samehada, nhưng cuối cùng Samehada mới là kẻ kiểm soát được cơ thể của Shizuma. Điều đó cho thấy rằng chàng trai trẻ đầy tham vọng này không thể làm chủ được thứ vũ khí sống này. Trong tất cả những người sử dụng Samehada, Shizuma là người kém cỏi nhất.

5. Zetsu trắng

White Zetsu đã từng sử dụng Samehada một lần, khi hắn cải trang thành Kisame trong cuộc chiến chống lại B. Ban đầu White Zetsu có thể sử dụng Samehada, nhưng khi anh ta chuẩn bị sử dụng nó để tấn công B thì Samehada đã làm phản.

4. Mangetsu Hozuki

Mangetsu là anh trai của Suigetsu và cũng có khả năng hoá lỏng cơ thể mình. Mangetsu là người duy nhất sử dụng thành thạo tất cả bảy thanh kiếm của Thất kiếm, bao gồm cả Samehada. Mangetsu ở hạng này, thấp hơn những người khác vì thời điểm anh ấy sử dụng Samehada không được làm rõ.

3. Fuguki Suikazan

Thế hệ Thất Kiếm của Fuguki được cho là mạnh nhất trong lịch sử của làng Sương Mù. Không chỉ thuần thục Samehada, Fuguki còn có thể chiến đấu bằng cách điều khiển tóc của mình. Nhưng cuối cùng Fuguki đã bị giết bởi Kisame và thanh Samehada đã rơi vào tay Kisame.

2. Kisame Hoshigaki

Hoshigaki Kisame gia nhập Thất kiếm sau khi giết kẻ phản bội Suikazan Fuguki và trở thành người sở hữu Samehada. Sau khi có được thanh kiếm này, Kisame càng trở nên nguy hiểm hơn. Phong cách chiến đấu hung hãn của hắn hoàn toàn phù hợp với bản chất độc đáo của Samehada. Và khi nghĩ về Samehada, Kisame thực sự là người dùng mang tính biểu tượng nhất.

1. Killer B

B là một trong những kiếm sĩ vĩ đại nhất trong thế giới Naruto. Anh ta cũng có lượng chakra khổng lồ vì là Jinchuriki của Bát Vĩ. Khi B có được Samehada, anh ta trở thành một mối đe dọa to lớn. Rõ ràng B là một kiếm sĩ ninja điêu luyện, với lượng chakra dồi dào, và có thể dễ dàng nuốt chửng chakra của đối phương với Samehada.

Có điều, B dường như đã trả lại Samehada cho làng Sương Mù sau khi phần Shippuden kết thúc. Bởi vì Samehada lại được cất giữ ở làng Sương Mù để sau đó Shizuma có thể đánh cắp nó.

>>>> Xem thêm: Baryon Mode chính thức xuất hiện trong anime Boruto, hình thức mới mạnh nhất của Naruto thật sự trông rất tuyệt!

Leave A Reply

Your email address will not be published.