Zoro thức tỉnh Haki bá vương trở thành tâm điểm tranh cãi gay gắt và trào lưu chế ảnh trong cộng đồng One Piece

Được Oda buff hơn người khác cũng đâu phải là sướng.

One Piece chap 1033 tập trung chủ yếu vào trận chiến của Zoro với King, điểm nhấn là đoạn hồi tưởng của anh chàng đầu rêu sau đó thức tỉnh Haki bá vương. Việc Zoro có Haki bá vương đã được các fan đồn đoán và bàn tán rất nhiều trước đó, nhưng phải đến chap này mới chính thức được xác nhận trong manga. Vậy là sau Luffy, Zoro là thành viên thứ hai của băng Mũ Rơm có Haki bá vương.

Và chi tiết này cũng là tâm điểm của rất nhiều cuộc tranh cãi trong cộng đồng fan One Piece thời điểm này. Thậm chí, rất nhiều ảnh chế về Haki bá vương của Zoro đã được chia sẻ trong cộng đồng, tấm ảnh nào cũng nhận về rất nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận rôm rả.

Dưới đây là một vài hình ảnh mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Như thế nào mới là buff bẩn chứ?

King phải làm sao với Zoro bây giờ?

Một đứa chém, một đứa né và hồi phục…

Zoro đúng chuẩn con ruột tác giả

Đôi cách của vua hải tặc mà bên mạnh bên yếu thì sao mà bay được nên phải buff đều thôi

Ngang với Zoro đi…

Fan Zoro gáy lên nào!

Bí quyết tâm pháp thức tỉnh Haki bá vương của Zoro

Bên cạnh những nhận xét tích cực, cũng có nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến cảnh thêm Haki bá vương vào ba thanh kiếm của Zoro trong chap 1033 lại cho rằng Oda dường như đã “buff bẩn” cho anh chàng để có thể đối đầu được với Thảm họa mạnh nhất – King Hỏa Hoạn. Thực tế thì nhiều khán giả cảm thấy việc tăng sức mạnh cho Zoro có phần gì đó vội vàng và dễ dàng.

Đã có người lên tiếng nói rằng: “Thằng con ruột vào tù ra tội, xỉu lên xỉu xuống, ăn đấm sấp mặt mới học được cái Haki cấp cao, sau đó học lỏm được Haki bá vương, anh ba thì ăn hành nguyên một arc suốt mấy năm, làm linh vật, diễn viên hài, nhân tố S, buff được cho cái giáp thì ảnh đếch cần, xong buff cho quả thức tỉnh gen ảnh cũng không cần nốt, mỗi lần flashback của anh ba là toàn đau khổ. Nhìn lại Zoro cứ đi lòng vòng tán dóc từ đầu arc đến giờ tự nhiên gái đẹp, kiếm xịn auto đến, ngồi nhớ lại chút xíu cái thức tỉnh Haki bá vương, làm mấy quả skill vào người King như gãi nhưng vẫn được tạo dáng thần thái ngầu lòi. Vừa thức tỉnh phát nhét được ngay Haki bá vương vào vũ khí. Thật không thể tin được!”

Phải chăng do hồi xưa Oda lỡ tay cho Zoro tuyên bố sẽ không thua lần nào nữa, nên giờ không buff là anh chàng thua chắc trước King nên mới phải cố đấm ăn xôi?

Các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ nhé!

Một số bình luận của netizen về màn thức tỉnh Haki bá vương của Zoro:

– Ngẫm lại, thấy một phần tác giả cũng cưng và thiên vị Zoro thật. Sau timeskip tác giả toàn cho Zoro gặp những đối thủ quá yếu, trận nào cũng gần như lành lặn. Đến khi Zoro lần đầu gặp đối thủ mạnh sau timeskip thì chỉ cần hồi tưởng và thức tỉnh luôn Haki bá vương. Ảo thật!

– Xây dựng Zoro xung quanh chỉ toàn là sức mạnh, đánh nhau, hồi tưởng rồi tăng sức mạnh, khiến cốt truyện về Zoro không sâu sắc,… Ý kiến riêng của mình.

– Nếu buff Haki bá vương thôi thì cũng bình thường nhưng Zoro còn bọc hẳn vào kiếm chém như thần thì mới bất thường. Trong khi Luffy Haki mạnh hơn, tố chất cũng hơn mà phải luyện tập 2 năm timeskip mới thành thạo được…

– Mới phát hiện ra bản thân có Haki bá vương đã ngay lập tức buff được vào cả ba thanh kiếm… Con cưng có khác.

– Trong khi Luffy bị hành sấp mặt ở ngục tù Udon, rồi dưới sự chỉ bảo nhiệt tình và ăn hành ngập mồm của thầy Kaido thì mới biết đến bọc Haki bá vương vào đòn đánh thì Zoro thức tỉnh phát bá luôn.

>>>> Xem thêm: Bất chấp sự bùng nổ của One Piece, anime này vẫn được đánh giá là thành công nhất trong năm 2021

Leave A Reply

Your email address will not be published.