Zoro thức tỉnh Haki bá vương trong chap 1033, các fan One Piece cho rằng Oda đang “buff” quá đà?

Đó là ý kiến của nhiều độc giả sau khi những thông tin đầu tiên của One Piece chap 1033 cho thấy Zoro dường như thức tỉnh được Haki bá vương của mình.

Hôm nay những thông tin đầu tiên của One Piece chap 1033 đã được tiết lộ. Theo đó thì chap mới này tập trung chủ yếu nói về trận chiến giữa King và Zoro. Theo lời của Queen thì King là một kẻ sống sót của “tộc Lunaria”, chủng tộc đã bị xóa sổ khỏi lịch sử. King là một con quái vật có thể sống sót trong bất kỳ môi trường nào trên thế giới này. Ở thời cổ đại thì chủng tộc của King được gọi là Thần.

Đứng trước sức mạnh của một kẻ sống sót thuộc chủng tộc được cho là “Thần” thời kỳ cổ đại như vậy, Zoro tiếp tục gặp bất lợi và tỏ ra thất thế trước tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido này. Tuy nhiên đúng vào lúc nguy cấp nhất, Zoro dường như đã bộc phát sức mạnh của Haki bá vương và truyền hết vào thanh kiếm Enma. Đám lính của băng hải tặc Bách Thú đang tiến về phía Zoro thì bất tỉnh. Có vẻ như Zoro đã thức tỉnh Haki bá vương của mình và sử dụng nó vào thanh kiếm Enma.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác cụ thể xác nhận về việc trên là đúng hoàn toàn hay không tuy nhiên dựa trên những tình tiết ở thời điểm hiện tại, có lẽ kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro đã thức tỉnh được Haki bá vương. Điều này trên thực tế sẽ đảm bảo cho việc Zoro có thể tấn công được King và khiến hắn bị tổn thương. Cho đến lúc này King đã phần nào cho thấy được sức mạnh và khả năng chịu đựng thuộc dạng khủng khiếp của mình. Phải là Haki bá vương kết hợp với Enma mới có thể khiến cho King thất bại.

Tuy nhiên nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến những thông tin mới nhất của chap 1033 lại cho rằng Oda đang thực sự tìm cách “buff bẩn” cho Zoro cũng như các thành viên băng Mũ Rơm để có thể giải quyết các kẻ thù mạnh ở arc Wano này. Thực tế việc nhiều khán giả cảm thấy việc tăng sức mạnh cho các nhân vật chính có phần gì đó vội vàng và là giải pháp tình thế cũng là điều dễ hiểu.

Sau timeskip, chúng ta đều thấy rằng trên mỗi hành trình của Luffy hay các thành viên băng Mũ Rơm đều cho thấy để có thể mạnh lên thì họ đã phải trải qua nhiều khổ cực cũng như quá trình rèn luyện gắt gao. Thế nhưng ở Wano, chúng ta có cảm tưởng rằng khi gặp đối thủ quá mạnh, bằng một cách nào đó, Oda vẫn buff sức mạnh cho các thành viên băng Mũ Rơm để họ vượt qua được kẻ địch đó.

Trên thực tế thì thời gian băng Mũ Rơm từ đảo Zou, Luffy tìm cách cứu Sanji ở đảo Bánh và bây giờ là Wano có thời gian không nhiều trong mốc thời thực tế của truyện. Chính vì vậy việc nhiều độc giả cảm thấy rằng có sự “buff quá tay” tới từ Oda dành cho dàn nhân vật chính cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó thì chúng ta cũng phải thấy rằng băng Mũ Rơm là băng sẽ chinh phục kho báu One Piece trong tương lai. Chính vì vậy những Zoro, Sanji hay các thành viên khác của băng không thể là những người có sức mạnh bình thường được. Ngoài Luffy thì việc Zoro sở hữu Haki bá vương và thức tỉnh được nó cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Các bạn nghĩ sao về việc nếu Zoro thực sự thức tỉnh Haki bá vương trong One Piece chap 1033 thì phải chăng Oda đang “buff bẩn” quá đà cho nhân vật này? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Cowboy Bebop live-action của Netflix bị khán giả “ném đá” là thảm họa 2021, các fan One Piece nên lo lắng dần đi là vừa

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.